ออกแบบและผลิตงานพิมพ์ Design & Printing | Print On Demand


ภายหลังเสร็จสิ้นกระบวนการในส่วนของ Artwork จบแล้ว ทางบริษัท ไฟล์โอเพ่น ครีเอชั่น จำกัด เรายังรับบริการพิมพ์งานให้กับลูกค้า โดยยึดสโลแกนการทำงาน ที่ว่า "เลือกไฟล์โอเพ่นที่เดียว ก็จบทุกกระบวนการพิมพ์" อีกทั้งยังพร้อมให้คำปรึกษาด้านการพิมพ์ เมื่อเป็นงานที่มีความซับซ้อนสูงพิมพ์ยอดจำนวนเท่าไหร่จะได้ราคาถูกที่สุดหรือใช้ระบบการพิมพ์อะไรเพื่อรองรับงานแต่ละชิ้นให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์และคุ้มค่า คุ้มเวลามากที่สุด

หากลูกค้ามีไฟล์งานมา เราจะตรวจสอบไฟล์งานก่อนพิมพ์ เพื่อแจ้งรายละเอียดปัญหาใดบ้างที่จะมีผลเมื่อสั่งพิมพ์ อย่างเช่น กราฟฟิคส์บางตัวจะมีปัญหา หรือระบบสีที่ใช้ไม่รองรับงานพิมพ์ รูปภาพไม่คมชัด การเผื่อสีเจียนน้อย เส้นพับใกล้กับอาร์ตจนเกินไป เลขหน้าเข้าสัน ต่าง ๆ เหล่านี้ ทางเราจะตรวจสอบและแจ้งกับลูกค้าอย่างละเอียด เพื่อจะได้ไม่มีปัญหา ในขั้นตอนการพิมพ์ เราคิดและวางแผนงานเพื่อให้ลูกค้าได้งาน เสร็จทันเวลาที่ต้องการอย่างแน่นอน

บริการ :
รับออกแบบ และผลิตงานพิมพ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ โบว์ชัวร์, การ์ด, นามบัตร, Company Profile โปสเตอร์, ปฎิทิน,กล่องบรรจุภัณฑ์, บิล ฟอร์มต่อเนื่อง หัวจดหมาย, คูปอง Gift Voucher หรือสติกเกอร์ฉลากติดสินค้า

รองรับทั้งระบบ พรินท์ออนดิมานด์ สำหรับงานพิมพ์ยอดจำนวนน้อย ระบบออฟเซ็ท สำหรับงานพิมพ์ยอดจำนวนมาก

กำหนดส่งงาน :
หากลูกค้าเซ็นต์ Approve แล้วในขั้นตอนการผลิต ถ้าเป็นระบบการพิมพ์ออฟเซ็ทที่มีความซับซ้อน และยอดพิมพ์จำนวนมาก
อย่างช้าสุดไม่เกิน 10 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่เงื่อนไขการตกลงในใบเสนอราคา

ค่าบริการและการชำระเงิน :
อยู่ที่เงื่อนใขในใบเสนอราคา (Quotation / Purchase order)

 

HotLine: 083 066 1963, 061 563 5439, 085 415 6847
Email: info@fileopen.co.th, sales@fileopen.co.th, fileopen.creation@gmail.com
หรือ อินบ็อกซ์มาที่ http://www.Facebook.com/fileopengroup